Treatment

Acantus Clinic เป็นคลินิกที่เปิดบริการขึ้น เพื่อการดูแลรักษาสุขภาพอย่างเป็นองค์รวม ทั้งรักษาและป้องกันการเกิดโรค การรักษาที่นี่จะเป็นการักษาที่ใช้พลังงานในการรักษาเป็นหลัก หลีกเลี่ยงการใช้ยาและสารเคมีเท่าที่จะเป็นไปได้ คนไข้ส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการ 

 ไม่ได้เจ็บป่วยอะไร แต่อยากดูแลสุขภาพ ป้องกันการเกิดโรค และชะลอวัย

 มีปัญหาสุขภาพ หรือโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น สิว ผื่นแพ้ ภูมิแพ้ แพ้อาหาร ท้องผูก นอนไม่หลับ กรดไหลย้อน โรคกระเพาะ ลำไส้แปรปรวน Leaky Gut

 ต้องการลด หรือหยุดการใช้ยา

 หาทางเลือกเสริมในการดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้การรักษาที่นี่ สามารถรักษาควบคู่ไปได้กับการรักษาแผนปัจจุบันและการรักษาอื่นๆ

โดยที่ Acantus Clinic แห่งนี้จะให้บริการที่เน้นทั้งประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายของผู้รับบริการ ภายใต้คอนเซปต์ Energy House คลินิกที่เป็นดั่งบ้านที่จะช่วยเติมเพลังงานให้ร่างกายของคุณสามารถฟื้นฟูตัวเองได้ ควบคู่ไปกับการให้ความรู้ในการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน 


  • เรื่องของความสวยความงาม คุณไว้ใจเราได้เลย พญ.นลินี สุทธิพิศาล เจ้าของคลินิก Acantus แห่งนี้ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง มีประสบการณ์การทำงานมากว่า 30ปี อีกทั้งยังเป็นหัวหน้าแผนกผ...

  • homeopathy.jpg
    โฮมีโอพาทีย์ เป็นการรักษาที่เน้นการปรับสภาพของบุคคล มากไปกว่าการรักษาโรค และยาที่ใช้จะทำจากธรรมชาติล้วนๆ และทำละลายจนเจือจางมากๆจนมีความปลอดภัยสูงใช้ได้ทั้งกับเด็กทารกและคนชราโฮมีโ...

  • CSMBC (Conscious Subconscious Mind Body Connection)Time to Detox Your Emotion!! CSMBC เป็นการักษอยู่บนพื้นฐานความคิดที่ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ร่างกาย จิตใจ จิตสำนึก และจิตใต้สำนึก ทำ...

  • Anti-Aging เป็นศาสตร์ที่ชะลอความแก่ชรา ไม่เพียงแต่ของใบหน้า แต่ยังหมายรวมถึงสุขภาพภายในอีกด้วย ให้คุณคงความเป็นหนุ่มสาว ของทั้งหัวใจ หลอดเลือด และกล้ามเนื้อ เป็นศาสตร์เพื่อให้คุณมี...

  • Under construction. More information coming soon!!

  • TBM.jpg
    TBM: TOTAL BODY MODIFICATIONTowards a Better Me หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะหลีกเลี่ยงการใช้ยา เบื่อกับผลข้างเคียงของยา หรือ เหนื่อยหน่ายกับโรคเรื้อรังและอาการอ่อนเพลียต่างๆที่เป็นอ...